Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất
Tuyến Đại
Xuất xứ
Cao Bằng
Trọng lượng
1.4kg
Đóng gói
Hộp giấy
Thành phần
Bánh khảo chay được làm từ các sản phẩm nông sản tại địa phương như: gạo nếp Trùng Khánh, Đường, lạc Hà Quảng,… Và sản xuất thủ công theo bí quyết gia truyền đem đến hương vị ngọt ngọt thơm thơm của gạo nếp rang ,vị bùi bùi của lạc
Công dụng sản phẩm
Những ngày se lạnh, Thưởng thức bánh khảo kèm với ấm trà nóng bên gia đình thì tuyệt vời biết mấy. Bánh khảo không những là kết quả của công sức lao động, của niềm vui xuân mới, tình đoàn kết trong gia đình mà còn là niềm tự hào của người dân Cao Bằng.
Bảo quản
Nơi khô ráo, thoáng mát
Hạn sử dụng
12 tháng kể từ NSX
Câu chuyện sản phẩm
Bánh khảo thực chất là một thứ lương khô của người Tày, Nùng, cất để ăn cả tháng cũng không mốc, không ỉu. môi khi tết đến xuân về mỗi gia đình không thiếu được trên bàn thờ bánh Khảo cúng tổ tiên.Với phong tục đón Tết trong cả tháng đầu xuân, thì chừng nào trong nhà còn bánh khảo, chừng đó vẫn còn là Tết.