Thông tin sản phẩm
Nhà sản xuất
Nông sản nhớ nhung
Xuất xứ
Việt Nam
Trọng lượng
500gr
Đóng gói
Hộp 500gr
Thành phần
Được làm từ bột gạo, tinh bột rau má, nước.
Công dụng sản phẩm
- Cải thiện trí nhớ
- Duy trì hệ thần kinh
- Cải thiện hệ thống miễn dịch
- Làm đẹp da
- Ngăn ngừa rụng tóc
- Cải thiện tâm trạng
- Cải thiện chất lượng giấc ngủ
- Làm tăng khả năng nhận thức
- Điều trị bệnh Alzheime
- Chữa mụn nhọt
Hướng dẫn sử dụng
- Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 phút trở lên
- Nấu trong nước sôi khoảng 5-7 phút
- Tùy mục đích sử dụng có thể xào với tôm, cua, thịt trứng, rau, gia vị.
- Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo
- Ăn lẩu hoặc dùng như bún tươi sau khi trần luộc.
- Làm bún trộn
Bảo quản
Nơi khô ráo
Hạn sử dụng
24 tháng
Câu chuyện sản phẩm
Ẩm thực Việt luôn là niềm tự hào của mỗi người Việt Nam chúng ta. Trong nhiều cuộc bình chọn ở trong nước và quốc tế thì Bún là món ăn được ưa thích nhất. Kết hợp giữa tinh hoa của món Bún trắng truyền thồng, NÔNG SẢN NHỚ NHUNG đã cải tiến và nâng cấp chất lượng và tạo nên các loại Bún khô kết hợp với các nông sản thực dưỡng đặc biệt là bún khô RAU MÁ.
Rau Má là một vị thuốc bổ dưỡng. Nếu dùng lâu dài sẽ giúp tăng cường trí nhớ và thị lực, cải thiện hệ thống miễn dịch,…rất thông dụng trong y học cổ truyền Trung Hoa từ xa xưa.
Để nâng tầm cho các món ăn Việt, Tập Đoàn VADC ra mắt nhãn hiệu NÔNG SẢN NHỚ NHUNG cùng các dòng sản phẩm BÚN cao cấp. Sợi Bún RAU MÁ được làm từ tinh bột gạo nguyên chất 100%. Kết hợp với tinh bột rau má chất lượng , dẻo dai…và được sấy khô trên hệ thống máy móc dây chuyên hiện đại, công nhân lành nghề, phơi nắng…nên rất dai thơm. Ngoài ra nguyên liệu là dùng gạo chà xơ kết hợp với tinh bột rau má nên sợi Bún, Phở đậm vị và ngon hơn hẳn các loại Bún, phở khô thông thường.